Terms of Services - Điều khoản sử dụng

Chào bạn, như bạn đã biết ở trang giới thiệu, bieumauxaydung.com là trang blog cá nhân, chia sẻ các biểu mẫu ngành xây dựng và các kiến thức, tài liệu, các công cụ,... cho các anh em ngành xây dựng tham khảo và sử dụng miễn phí.

Tất cả thông tin, biểu mẫu, tài liệu trên bieumauxaydung.com đều được tôi tự viết, những biểu mẫu được sử dụng trong quá trình làm việc hoặc sưu tầm từ các nguồn chia sẻ miễn phí trên internet. Các thông tin trên bieumauxaydung.com là hoàn toàn miễn phí và mọi người đều có thể sử dụng, chia sẻ cho mục đích cá nhân, học tập, làm việc. Tất cả các biểu mẫu, thông tin trên bieumauxaydung.com đều tồn tại với mục đích tham khảo, chúng tôi hoàn toàn không chịu trách nhiệm về việc các bạn sử dụng các thông tin trên bieumauxaydung.com vào công việc, học tập. 

Nếu bạn thấy một bài viết thật sự có ích và muốn chia sẻ nội dung ở đâu đó thì bạn cứ tự nhiên, nhưng bạn phải để nguồn bieumauxaydung.com.

Trong toàn bộ nội dung trên bieumauxaydung.com, có một số là các liên kết đến trang ngoài. Nội dung ở thời điểm bieumauxaydung.com đặt liên kết đến đã được kiểm tra kỹ lưỡng. Nhưng nếu sau một thời gian, nội dung của liên kết trỏ đến có sự thay đổi thì bieumauxaydung.com cũng không thể nắm bắt được. Vậy nên các bạn hãy chú ý cẩn thận tìm hiểu đối với các liên kết ngoài trang bieumauxaydung.com.

Các thông tin bieumauxaydung.com lưu lại của bạn hoặc trình duyệt bạn sử dụng như địa chỉ IP, loại trình duyệt, thói quen, cookies, lịch sử duyệt blog, thông tin địa chỉ email, tên tuổi, hồ sơ cá nhân sẽ hoàn toàn được giữ kín. Chừng nào bieumauxaydung.com còn, các thông tin đó sẽ được bảo vệ quyền riêng tư tuyệt đối. 

Nếu có những điều khoản chưa được rõ ràng và bạn có điều đóng góp, hoặc có những ý kiến về bản quyền tác giả, vui lòng sử dụng trang Liên Hệ bieumauxaydung.com để thông báo cho admin.

Cám ơn bạn.

No comments

Theme images by konradlew. Powered by Blogger.