Giới thiệu Bieumauxaydung.com

Chào mừng bạn đến với www.bieumauxaydung.com!

Đây là trang chia sẻ dành cho các anh em làm nghề xây dựng, gồm:
  • Các biểu mẫu hồ sơ xây dựng, biểu mẫu doanh nghiệp: là những biểu mẫu đang được sử dụng trong thực tế công việc, được mình tổng hợp, chỉnh sửa định dạng đúng chuẩn trình bày văn bản theo hướng dẫn tại Thông tư số 01/2011/TT-BNV của Bộ Nội Vụ hướng dẫn thể thức và kỹ thuật trình bày văn bản hành chính. Đồng thời mình cũng đã cập nhật vào các biểu mẫu này các văn bản pháp luật mới nhất, phù hợp với công việc hiện tại.
  • Các mẫu bản vẽ Xây dựng: đây là những bản vẽ kỹ thuật làm mẫu để mọi người sử dụng trong công việc. Các thông tin khác sẽ được xóa hết, chỉ để lại phần kỹ thuật nên mọi người yên tâm tham khảo.
  • Các tiêu chuẩn xây dựng: tổng hợp và phân loại một cách logic các tiêu chuẩn xây dựng của Việt Nam. Mình luôn cố gắng cập nhật các tiêu chuẩn mới nhất để kịp thời áp dụng cho công việc.
  • Văn bản pháp luật xây dựng: mình tổng hợp các văn bản pháp luật liên quan đến ngành xây dựng và phân loại theo cách mà mình thấy dễ tra cứu và logic nhất. Mình cũng thường xuyên cập nhật các văn bản mới tại đây.
  • Các tài liệu và tài nguyên khác cho nghề xây dựng: Một số tài liệu xây dựng, các tips về tin học văn phòng, giá VLXD liên sở một số tỉnh TP,...
Nhóm mình lập trang bieumauxaydung.com với hy vọng nó sẽ trở thành một nơi dành cho các bạn trẻ mới vào nghề tìm thấy những biểu mẫu hồ sơ cần thiết trong công việc và một số hướng dẫn cơ bản để có thể làm việc tốt hơn. Còn đối với những anh em đã làm việc lâu, lành nghề thì mình mong trang bieumauxaydung.com sẽ trở thành một kho công cụ, biểu mẫu để anh em sử dụng chuyên nghiệp trong công việc.

Bản thân nhóm cũng đang sử dụng các biểu mẫu trên trang bieumauxaydung.com cho công việc và thấy rất hiệu quả.

Cảm ơn mọi sự đóng góp ý kiến và quan tâm của các bạn.

Mọi liên hệ qua địa chỉ email: info@bieumauxaydung.com

admin.

No comments

Theme images by konradlew. Powered by Blogger.