Trọn bộ mẫu hồ sơ thi công - hợp đồng giá trọn gói - vốn tư nhân

(Bieumauxaydung.com) - Trong bài viết này tổng hợp tất cả các mẫu hồ sơ của một công trình thi công xây dựng thông thường, hình thức hợp đồng trọn gói. Áp dụng cho trường hợp chủ đầu tư là doanh nghiệp tư nhân. Có file mẫu đính kèm và download miễn phí.

Trọn bộ hồ sơ thi công công trình xây dựng hợp đồng trọn gói
Trọn bộ hồ sơ thi công công trình xây dựng hợp đồng trọn gói
1. Bảng báo giá thi công: Đây là form mẫu để đơn vị thi công báo giá thi công cho chủ đầu tư. Thông thường chủ đầu tư là doanh nghiệp tư nhân yêu cầu nhiều nhà thầu thi công cùng báo giá, đó là căn cứ quan trọng để lựa chọn nhà thầu thi công. (click để xem hoặc tải về)

2. Hợp đồng thi công trọn gói: Sau khi chủ đầu tư chọn được nhà thầu thi công, hai bên sẽ tiến hành thương thảo hợp đồng. Đây là file mẫu hợp đồng trọn gói có thể sử dụng được cho hầu hết các loại công trình đường giao thông hoặc nhà phố, hoặc hạ tầng kỹ thuật. (click để xem hoặc tải về)3. Giấy đề nghị tạm ứng đợt 1: Khi hai bên đã thương thảo xong và tiến hành ký kết hợp đồng, bên A sẽ tiến hành tạm ứng đợt 1 cho bên B. Nhà thầu thi công phải gửi cho bên A một giấy đề nghị tạm ứng đợt 1 theo mẫu sau: (click để xem hoặc tải về)

4. Biên bản nghiệm thu công việc xây dựng: Sau khi hoàn thành từng công việc xây dựng, chủ đầu tư và nhà thầu ký biên bản nghiệm thu công việc để tiến hành công việc tiếp theo. (click để xem hoặc tải về)

5. Biên bản nghiệm thu hạng mục hoặc giai đoạn thi công xây dựng: mỗi khi hoàn thành 1 hạng mục công việc hoặc cần nghiệm thu một giai đoạn thi công để tiến hành thanh toán (hoặc tạm ứng) thì nhà thầu lập biên bản nghiệm thu hạng mục hoặc giai đoạn thi công xây dựng theo mẫu sau: (click để xem hoặc tải về).

6. Giấy đề nghị tạm ứng các đợt 2,3...: Tùy theo điều khoản thống nhất trong hợp đồng, sau khi thi công xong một hạng mục hoặc giai đoạn, nhà thầu tiến hành lập hồ sơ tạm ứng các đợt 2,3,... Trong hồ sơ tạm ứng có mẫu đề nghị tạm ứng theo mẫu sau:  (click để xem hoặc tải về)

7. Nghiệm thu hoàn thành công trình và bàn giao đưa công trình vào sử dụng: Sau khi công trình được thi công hoàn thành, các bên lập một biên bản nghiệm thu hoàn thành công trình và bàn giao công trình cho chủ đầu tư - là đơn vị quản lý sử dụng công trình, theo mẫu sau:  (click để xem hoặc tải về)

8. Mẫu quyết toán giá trị công việc hoàn thành: Sau khi bên B thi công hoàn thành công trình, hai bên tiến hành lập biên bản quyết toán giá trị công việc hoàn thành,trong mẫu này thể hiện giá trị công việc hoàn thành do nhà thầu thực hiện, được hai bên ký xác nhận, đóng dấu công ty. Đây là cơ sở để hai bên thanh toán đợt quyết toán cuối cùng, xem mẫu:  (click để xem hoặc tải về)

9. Biên bản Thanh lý hợp đồng: Sau khi hai bên hoàn thành các nghĩa vụ theo hợp đồng, tiến hành lập biên bản Thanh lý hợp đồng theo mẫu sau: (click để xem hoặc tải về).

Xem thêm các biểu mẫu khác tại:
>> Tổng hợp các biểu mẫu hồ sơ công ty thường dùng
>> Tổng hợp các biểu mẫu hồ sơ xây dựng công trình
>> Tổng hợp tất cả các Văn bản Pháp luật ngành Xây dựng
>> Tổng hợp tất cả các Tiêu chuẩn Xây dựng Việt Nam (luôn cập nhật)

No comments

Theme images by konradlew. Powered by Blogger.